Thêm Tin Rò Rỉ Về LG G4 Pro

20 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19410)
Thêm Tin Rò Rỉ Về LG G4 Pro
blank
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.

Các nguồn tin rò rỉ cho rằng LG G4 Pro sẽ tiếp tục sử dụng vi xử lý của Qualcomm, nhưng không phải Snapdragon 810 mà là Snapdragon 820, màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2K đi kèm cấu hình phần cứng cực kỳ cao cấp, có thể là RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB/64 GB. Ngoài ra, máy cũng được cho là sẽ có camera chính 27 MP, camera phụ 8 MP.


Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà LG đang gặp phải chính là chất liệu kim loại trên G4 Pro. Theo truyền thống, LG rất ít khi tung ra các sản phẩm có chất liệu kim loại. Nên so với những đối thủ như Samsung hay Apple, kinh nghiệm của LG vẫn còn thiếu sót.

Do đó, rất khó để có thể nói LG G4 Pro liệu có đủ sức cạnh tranh với Apple hay Samsung. Nhưng cũng hy vọng LG sẽ thành công trong việc biến G4 Pro thành một chiếc phablet nổi bật trong năm 2015.
526Vote
40Vote
34Vote
26Vote
13Vote
439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.