Thêm Tin Rò Rỉ Về LG G4 Pro

20 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 20311)
Thêm Tin Rò Rỉ Về LG G4 Pro
blank
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.

Các nguồn tin rò rỉ cho rằng LG G4 Pro sẽ tiếp tục sử dụng vi xử lý của Qualcomm, nhưng không phải Snapdragon 810 mà là Snapdragon 820, màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2K đi kèm cấu hình phần cứng cực kỳ cao cấp, có thể là RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB/64 GB. Ngoài ra, máy cũng được cho là sẽ có camera chính 27 MP, camera phụ 8 MP.


Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà LG đang gặp phải chính là chất liệu kim loại trên G4 Pro. Theo truyền thống, LG rất ít khi tung ra các sản phẩm có chất liệu kim loại. Nên so với những đối thủ như Samsung hay Apple, kinh nghiệm của LG vẫn còn thiếu sót.

Do đó, rất khó để có thể nói LG G4 Pro liệu có đủ sức cạnh tranh với Apple hay Samsung. Nhưng cũng hy vọng LG sẽ thành công trong việc biến G4 Pro thành một chiếc phablet nổi bật trong năm 2015.
526Vote
40Vote
34Vote
26Vote
13Vote
439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.