Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Sẽ Tạo Ra Một Thế Hệ iPhone Có Thiết Kế Mới

21 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 19116)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Sẽ Tạo Ra Một Thế Hệ iPhone Có Thiết Kế Mới
blank
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten. Nhưng có thể trong tương lai chúng sẽ biến mất, để mặt lưng của chiếc iPhone trở nên liền mạch và hoàn hảo hơn nữa.

Một bằng sáng chế mới của Apple mô tả về một vật liệu gọi là kim loại tổng hợp có bề mặt giống kim loại trên iPhone, để sóng vẫn có thể đi qua trong khi thân máy trông sẽ liền mạch và đơn giản hơn.

Loại vật liệu tổng hợp mới được cho là sẽ có màu giống và cảm giác khi chạm vào cũng giống như kim loại được ứng dụng trên iPhone, iPad, Mac hiện hành. Vì không phải hoàn toàn là kim loại nên sóng radio vẫn có thể đi xuyên qua tới bộ phận thu nhận tín hiệu. Có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng tới khả năng bắt sóng điện thoại của thiết bị.

Ý tưởng mới nếu được đưa vào hiện thực sẽ giúp iPhone có thiết kế tổng thể trông đẹp mắt hơn. Các ý tưởng thiết kế cũng sẽ được thoải mái hơn, bởi đường nhựa ngăn cách đã không còn.

Điều thú vị là không chỉ riêng iPhone, công nghệ vật liệu mới cũng có thể được áp dụng trên các máy Mac, cụ thể là bàn rê chuột, Chúng sẽ là một khối liền mạch với thân máy.
519Vote
41Vote
31Vote
22Vote
14Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.