Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Sẽ Tạo Ra Một Thế Hệ iPhone Có Thiết Kế Mới

21 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 19151)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Sẽ Tạo Ra Một Thế Hệ iPhone Có Thiết Kế Mới
blank
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten. Nhưng có thể trong tương lai chúng sẽ biến mất, để mặt lưng của chiếc iPhone trở nên liền mạch và hoàn hảo hơn nữa.

Một bằng sáng chế mới của Apple mô tả về một vật liệu gọi là kim loại tổng hợp có bề mặt giống kim loại trên iPhone, để sóng vẫn có thể đi qua trong khi thân máy trông sẽ liền mạch và đơn giản hơn.

Loại vật liệu tổng hợp mới được cho là sẽ có màu giống và cảm giác khi chạm vào cũng giống như kim loại được ứng dụng trên iPhone, iPad, Mac hiện hành. Vì không phải hoàn toàn là kim loại nên sóng radio vẫn có thể đi xuyên qua tới bộ phận thu nhận tín hiệu. Có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng tới khả năng bắt sóng điện thoại của thiết bị.

Ý tưởng mới nếu được đưa vào hiện thực sẽ giúp iPhone có thiết kế tổng thể trông đẹp mắt hơn. Các ý tưởng thiết kế cũng sẽ được thoải mái hơn, bởi đường nhựa ngăn cách đã không còn.

Điều thú vị là không chỉ riêng iPhone, công nghệ vật liệu mới cũng có thể được áp dụng trên các máy Mac, cụ thể là bàn rê chuột, Chúng sẽ là một khối liền mạch với thân máy.
519Vote
41Vote
31Vote
22Vote
14Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.