Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Sẽ Tạo Ra Một Thế Hệ iPhone Có Thiết Kế Mới

21 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 8767)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Sẽ Tạo Ra Một Thế Hệ iPhone Có Thiết Kế Mới
blank
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten. Nhưng có thể trong tương lai chúng sẽ biến mất, để mặt lưng của chiếc iPhone trở nên liền mạch và hoàn hảo hơn nữa.

Một bằng sáng chế mới của Apple mô tả về một vật liệu gọi là kim loại tổng hợp có bề mặt giống kim loại trên iPhone, để sóng vẫn có thể đi qua trong khi thân máy trông sẽ liền mạch và đơn giản hơn.

Loại vật liệu tổng hợp mới được cho là sẽ có màu giống và cảm giác khi chạm vào cũng giống như kim loại được ứng dụng trên iPhone, iPad, Mac hiện hành. Vì không phải hoàn toàn là kim loại nên sóng radio vẫn có thể đi xuyên qua tới bộ phận thu nhận tín hiệu. Có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng tới khả năng bắt sóng điện thoại của thiết bị.

Ý tưởng mới nếu được đưa vào hiện thực sẽ giúp iPhone có thiết kế tổng thể trông đẹp mắt hơn. Các ý tưởng thiết kế cũng sẽ được thoải mái hơn, bởi đường nhựa ngăn cách đã không còn.

Điều thú vị là không chỉ riêng iPhone, công nghệ vật liệu mới cũng có thể được áp dụng trên các máy Mac, cụ thể là bàn rê chuột, Chúng sẽ là một khối liền mạch với thân máy.
517Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).