Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD

21 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17460)
Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD
blank
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015. V SQUARED là một ý tưởng được Saygus ấp ủ khi ngày càng có nhiều than phiền rằng dung lượng bộ nhớ trên những chiếc smartphone không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ.

Khi sản phẩm được đưa vào thực tế, người dùng sẽ không cần phải quá bận tâm đến không gian lưu trữ trên smartphone. Bởi vì sản phẩm smartphone mới có dung lượng bộ nhớ lên đến 464 GB.


Công ty Saygus đã hoàn thành vòng huy động vốn cho dự án sản xuất chiếc điện thoại V SQUARED trên trang Indiegogo. Chỉ sau 5 ngày, dự án đã thu về khoảng 1 triệu USD. Saygus cho biết khoảng tiền đã đủ để họ bắt tay vào khởi động dây chuyền sản xuất chiếc điện thoại mới.

Ngoài dung lượng bộ nhớ lớn, V SQUARED còn sở hữu một cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ, được tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch, độ phân giải 1080p, được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 801 xung nhịp 2.5 GHZ, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB, dung lượng pin 3100 mAh, có thể thay thế được.

Đặc biệt, máy có đến 2 khe cắm thẻ microSD, mỗi khe hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 200 GB. Như vậy, người dùng có thể nâng cấp tối đa không gian lưu trữ lên đến 464 GB.

V SQUARED có camera sau độ phân giải 21 MP, cùng khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Camera trước cũng lên đến 13 MP. Máy có hỗ trợ kết nối 3G, LTE, tích hợp các công nghệ sạc không dây, máy quét vân tay, âm thanh Harman Kardon 3D, tính năng chống thấm đạt chuẩn IPX7.

Ngoài ra, V SQUARED sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 khi xuất xưởng. Hiện chưa có mức giá cụ thể nhưng dự kiến máy sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2015.
512Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Apple từ lâu đã sử dụng bộ vi xử lý tự phát triển trong nhiều thiết bị của hãng, và có vẻ như Google có thể đang tìm cách làm điều gì đó tương tự cho phần cứng của riêng mình.
14 Tháng Tư 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngừng cấp ngân sách cho WHO với lý do Tổ chức Y tế Thế giới đã che giấu tính nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc trước khi nó lan rộng khắp thế giới.
14 Tháng Tư 2020
Trong khi trôi dạt qua vũ trụ, một đám mây bụi giữa các vì sao tuyệt đẹp đã được điêu khắc bởi gió sao và bức xạ để ra một hình dạng khá dễ nhận thấy.
14 Tháng Tư 2020
Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.
14 Tháng Tư 2020
Amazon.com cho biết sẽ thuê thêm 75,000 người cho các công việc từ nhân viên kho đến tài xế giao hàng, vì nhu cầu đặt hàng trực tuyến tăng cao trong đại dịch Covid-19, khiến người dân Mỹ phải ở trong nhà.
14 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã phê duyệt các thử nghiệm ở người ở giai đoạn đầu đối với hai loại vaccine chống lại Covid-19 cùng với nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm nhập khẩu từ bên ngoài, đặc biệt là từ nước láng giềng Nga.