Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD

21 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17695)
Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD
blank
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015. V SQUARED là một ý tưởng được Saygus ấp ủ khi ngày càng có nhiều than phiền rằng dung lượng bộ nhớ trên những chiếc smartphone không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ.

Khi sản phẩm được đưa vào thực tế, người dùng sẽ không cần phải quá bận tâm đến không gian lưu trữ trên smartphone. Bởi vì sản phẩm smartphone mới có dung lượng bộ nhớ lên đến 464 GB.


Công ty Saygus đã hoàn thành vòng huy động vốn cho dự án sản xuất chiếc điện thoại V SQUARED trên trang Indiegogo. Chỉ sau 5 ngày, dự án đã thu về khoảng 1 triệu USD. Saygus cho biết khoảng tiền đã đủ để họ bắt tay vào khởi động dây chuyền sản xuất chiếc điện thoại mới.

Ngoài dung lượng bộ nhớ lớn, V SQUARED còn sở hữu một cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ, được tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch, độ phân giải 1080p, được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 801 xung nhịp 2.5 GHZ, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB, dung lượng pin 3100 mAh, có thể thay thế được.

Đặc biệt, máy có đến 2 khe cắm thẻ microSD, mỗi khe hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 200 GB. Như vậy, người dùng có thể nâng cấp tối đa không gian lưu trữ lên đến 464 GB.

V SQUARED có camera sau độ phân giải 21 MP, cùng khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Camera trước cũng lên đến 13 MP. Máy có hỗ trợ kết nối 3G, LTE, tích hợp các công nghệ sạc không dây, máy quét vân tay, âm thanh Harman Kardon 3D, tính năng chống thấm đạt chuẩn IPX7.

Ngoài ra, V SQUARED sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 khi xuất xưởng. Hiện chưa có mức giá cụ thể nhưng dự kiến máy sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2015.
512Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.