Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD

21 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18098)
Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD
blank
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015. V SQUARED là một ý tưởng được Saygus ấp ủ khi ngày càng có nhiều than phiền rằng dung lượng bộ nhớ trên những chiếc smartphone không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ.

Khi sản phẩm được đưa vào thực tế, người dùng sẽ không cần phải quá bận tâm đến không gian lưu trữ trên smartphone. Bởi vì sản phẩm smartphone mới có dung lượng bộ nhớ lên đến 464 GB.


Công ty Saygus đã hoàn thành vòng huy động vốn cho dự án sản xuất chiếc điện thoại V SQUARED trên trang Indiegogo. Chỉ sau 5 ngày, dự án đã thu về khoảng 1 triệu USD. Saygus cho biết khoảng tiền đã đủ để họ bắt tay vào khởi động dây chuyền sản xuất chiếc điện thoại mới.

Ngoài dung lượng bộ nhớ lớn, V SQUARED còn sở hữu một cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ, được tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch, độ phân giải 1080p, được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 801 xung nhịp 2.5 GHZ, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB, dung lượng pin 3100 mAh, có thể thay thế được.

Đặc biệt, máy có đến 2 khe cắm thẻ microSD, mỗi khe hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 200 GB. Như vậy, người dùng có thể nâng cấp tối đa không gian lưu trữ lên đến 464 GB.

V SQUARED có camera sau độ phân giải 21 MP, cùng khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Camera trước cũng lên đến 13 MP. Máy có hỗ trợ kết nối 3G, LTE, tích hợp các công nghệ sạc không dây, máy quét vân tay, âm thanh Harman Kardon 3D, tính năng chống thấm đạt chuẩn IPX7.

Ngoài ra, V SQUARED sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 khi xuất xưởng. Hiện chưa có mức giá cụ thể nhưng dự kiến máy sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2015.
512Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.