Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015

24 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 18400)
Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015
blank
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

Có nguồn tin cho rằng siêu phẩm Galaxy S7 của công ty có thể sẽ không được ra mắt trong cuộc triển lãm di động MWC 2016, mà thay vào đó là vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, một nguồn tin từ Samsung đã bác bỏ lời đồn và khẳng định Galaxy S7 sẽ ra mắt trùng với MWC như thường lệ.

Không thể kiểm chứng chính xác có bao nhiêu thiết bị trong đợt ra mắt tiếp theo của Samsung. Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự thành công của iPhone sau khi Apple ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus, Samsung rất ý thức về mối đe dọa đến từ đối thủ hàng đầu.

Siêu phẩm S6 và S6 Edge ra mắt đã nhận được nhiều đánh giá tích cực; tuy nhiên, thị trường dao động ở một tốc độ nhanh chóng, và siêu phẩm của Apple cũng như Samsung được ra mắt ở hai thời điểm trái ngược nhau. Chính vì vậy, Galaxy Note 5 có thể vẫn sẽ được ra mắt vào cuối năm 2015.

Phiên bản mới của Galaxy Note sẽ bao gồm một chuỗi các tính năng đỉnh cao. Có vẻ như máy sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K (có thể là 4K), thiết kế màn hình cong giống S6 và dung lượng pin lớn hơn.

Thiết bị mới cũng sẽ sở hữu vi xử lý mạnh mẽ, có thể là Exynos 7422, cùng với kết nối USB Type-C, và một số công nghệ camera ấn tượng cho cả mặt trước và mặt sau. Samsung hy vọng rằng Galaxy Note 5 và Galaxy A8 có thể góp phần trong cuộc chiến với Apple và các đối thủ khác.
59Vote
45Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Một nghiên cứu mới sẽ dùng nhẫn thông minh để đo nhiệt độ của người đeo, nhằm xác định sớm những ca nhiễm Covid-19 mới, theo báo cáo của San Francisco Chronicle.
23 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt xét nghiệm nhanh đầu tiên cho Covid-19.
23 Tháng Ba 2020
Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới, nhiều chính phủ đang dựa vào dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ di động để theo dõi mọi thứ, từ những bệnh nhân nên cách ly với việc mọi người tuân theo các lệnh hạn chế như thế nào.
23 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).
23 Tháng Ba 2020
Phát ngôn viên văn phòng chính phủ Đức cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 ban đầu của Thủ tướng Đức Angela Merkel là âm tính, và bà sẽ tiếp tục trải qua một số lần xét nghiệm khác
23 Tháng Ba 2020
Đêm thứ Hai (23/03/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, cấm người dân ra đường trừ một số trường hợp nhất định, áp dụng biện pháp phong tỏa nghiêm khắc nhất kể từ sau Thế chiến II.