Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015

24 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 18476)
Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015
blank
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

Có nguồn tin cho rằng siêu phẩm Galaxy S7 của công ty có thể sẽ không được ra mắt trong cuộc triển lãm di động MWC 2016, mà thay vào đó là vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, một nguồn tin từ Samsung đã bác bỏ lời đồn và khẳng định Galaxy S7 sẽ ra mắt trùng với MWC như thường lệ.

Không thể kiểm chứng chính xác có bao nhiêu thiết bị trong đợt ra mắt tiếp theo của Samsung. Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự thành công của iPhone sau khi Apple ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus, Samsung rất ý thức về mối đe dọa đến từ đối thủ hàng đầu.

Siêu phẩm S6 và S6 Edge ra mắt đã nhận được nhiều đánh giá tích cực; tuy nhiên, thị trường dao động ở một tốc độ nhanh chóng, và siêu phẩm của Apple cũng như Samsung được ra mắt ở hai thời điểm trái ngược nhau. Chính vì vậy, Galaxy Note 5 có thể vẫn sẽ được ra mắt vào cuối năm 2015.

Phiên bản mới của Galaxy Note sẽ bao gồm một chuỗi các tính năng đỉnh cao. Có vẻ như máy sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K (có thể là 4K), thiết kế màn hình cong giống S6 và dung lượng pin lớn hơn.

Thiết bị mới cũng sẽ sở hữu vi xử lý mạnh mẽ, có thể là Exynos 7422, cùng với kết nối USB Type-C, và một số công nghệ camera ấn tượng cho cả mặt trước và mặt sau. Samsung hy vọng rằng Galaxy Note 5 và Galaxy A8 có thể góp phần trong cuộc chiến với Apple và các đối thủ khác.
59Vote
45Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).