Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015

24 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19069)
Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015
blank
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

Có nguồn tin cho rằng siêu phẩm Galaxy S7 của công ty có thể sẽ không được ra mắt trong cuộc triển lãm di động MWC 2016, mà thay vào đó là vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, một nguồn tin từ Samsung đã bác bỏ lời đồn và khẳng định Galaxy S7 sẽ ra mắt trùng với MWC như thường lệ.

Không thể kiểm chứng chính xác có bao nhiêu thiết bị trong đợt ra mắt tiếp theo của Samsung. Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự thành công của iPhone sau khi Apple ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus, Samsung rất ý thức về mối đe dọa đến từ đối thủ hàng đầu.

Siêu phẩm S6 và S6 Edge ra mắt đã nhận được nhiều đánh giá tích cực; tuy nhiên, thị trường dao động ở một tốc độ nhanh chóng, và siêu phẩm của Apple cũng như Samsung được ra mắt ở hai thời điểm trái ngược nhau. Chính vì vậy, Galaxy Note 5 có thể vẫn sẽ được ra mắt vào cuối năm 2015.

Phiên bản mới của Galaxy Note sẽ bao gồm một chuỗi các tính năng đỉnh cao. Có vẻ như máy sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K (có thể là 4K), thiết kế màn hình cong giống S6 và dung lượng pin lớn hơn.

Thiết bị mới cũng sẽ sở hữu vi xử lý mạnh mẽ, có thể là Exynos 7422, cùng với kết nối USB Type-C, và một số công nghệ camera ấn tượng cho cả mặt trước và mặt sau. Samsung hy vọng rằng Galaxy Note 5 và Galaxy A8 có thể góp phần trong cuộc chiến với Apple và các đối thủ khác.
59Vote
45Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.