Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015

24 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19406)
Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015
blank
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

Có nguồn tin cho rằng siêu phẩm Galaxy S7 của công ty có thể sẽ không được ra mắt trong cuộc triển lãm di động MWC 2016, mà thay vào đó là vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, một nguồn tin từ Samsung đã bác bỏ lời đồn và khẳng định Galaxy S7 sẽ ra mắt trùng với MWC như thường lệ.

Không thể kiểm chứng chính xác có bao nhiêu thiết bị trong đợt ra mắt tiếp theo của Samsung. Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự thành công của iPhone sau khi Apple ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus, Samsung rất ý thức về mối đe dọa đến từ đối thủ hàng đầu.

Siêu phẩm S6 và S6 Edge ra mắt đã nhận được nhiều đánh giá tích cực; tuy nhiên, thị trường dao động ở một tốc độ nhanh chóng, và siêu phẩm của Apple cũng như Samsung được ra mắt ở hai thời điểm trái ngược nhau. Chính vì vậy, Galaxy Note 5 có thể vẫn sẽ được ra mắt vào cuối năm 2015.

Phiên bản mới của Galaxy Note sẽ bao gồm một chuỗi các tính năng đỉnh cao. Có vẻ như máy sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K (có thể là 4K), thiết kế màn hình cong giống S6 và dung lượng pin lớn hơn.

Thiết bị mới cũng sẽ sở hữu vi xử lý mạnh mẽ, có thể là Exynos 7422, cùng với kết nối USB Type-C, và một số công nghệ camera ấn tượng cho cả mặt trước và mặt sau. Samsung hy vọng rằng Galaxy Note 5 và Galaxy A8 có thể góp phần trong cuộc chiến với Apple và các đối thủ khác.
59Vote
45Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.