Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015

24 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19671)
Samsung Sẽ Không Ra Mắt Galaxy S7 Trong Nữa Cuối Năm 2015
blank
Đã có nhiều báo cáo đầu cơ cho rằng, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 5 trong sự kiện IFA, diễn ra đầu tháng 09/2015 như thường lệ. Động thái được xem là để giảm sự ảnh hưởng của thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

Có nguồn tin cho rằng siêu phẩm Galaxy S7 của công ty có thể sẽ không được ra mắt trong cuộc triển lãm di động MWC 2016, mà thay vào đó là vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, một nguồn tin từ Samsung đã bác bỏ lời đồn và khẳng định Galaxy S7 sẽ ra mắt trùng với MWC như thường lệ.

Không thể kiểm chứng chính xác có bao nhiêu thiết bị trong đợt ra mắt tiếp theo của Samsung. Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự thành công của iPhone sau khi Apple ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus, Samsung rất ý thức về mối đe dọa đến từ đối thủ hàng đầu.

Siêu phẩm S6 và S6 Edge ra mắt đã nhận được nhiều đánh giá tích cực; tuy nhiên, thị trường dao động ở một tốc độ nhanh chóng, và siêu phẩm của Apple cũng như Samsung được ra mắt ở hai thời điểm trái ngược nhau. Chính vì vậy, Galaxy Note 5 có thể vẫn sẽ được ra mắt vào cuối năm 2015.

Phiên bản mới của Galaxy Note sẽ bao gồm một chuỗi các tính năng đỉnh cao. Có vẻ như máy sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K (có thể là 4K), thiết kế màn hình cong giống S6 và dung lượng pin lớn hơn.

Thiết bị mới cũng sẽ sở hữu vi xử lý mạnh mẽ, có thể là Exynos 7422, cùng với kết nối USB Type-C, và một số công nghệ camera ấn tượng cho cả mặt trước và mặt sau. Samsung hy vọng rằng Galaxy Note 5 và Galaxy A8 có thể góp phần trong cuộc chiến với Apple và các đối thủ khác.
59Vote
45Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.230
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Ford và Volkswagen chính thức công bố thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực xe bán tải và xe thương mại bằng việc thành lập một liên minh mới.
18 Tháng Giêng 2019
Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Cơ quan chức năng Na Uy chính thức mở cuộc điều tra hình sự đối với dịch vụ stream nhạc chất lượng cao TIDAL vì đã giả mạo số liệu lượt nghe của 2 album Lemonade của Beyoncé và The Life of Pablo của Kanye West. Theo trang tin Dagens Næringsliv của Na Uy, có thể một số cá nhân làm việc ở TIDAL đã sử dụng 1.3 triệu tài khoản để tăng lương truy cập 2 album nói trên lên khoảng vài trăm triệu lượt nghe.
18 Tháng Giêng 2019
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới. Nạn nhân mới nhất của họ là Redbanc, ngân hàng có nhiệm vụ kiểm soát và hoạt động hệ thống máy rút tiền ATM tại Chile. Tất cả câu chuyện đến từ sự bất cẩn của một nhân viên duy nhất của Redbanc.