Lenovo Ra Mắt Ideacenter Stick 300 – Windows PC Dạng Stick

25 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 20255)
Lenovo Ra Mắt Ideacenter Stick 300 – Windows PC Dạng Stick
blank
Tháng 06/2015, Lenovo đã ra mắt một thiết bị Computer Stick mới, tên là Ideacenter Stick 300.

Ideacenter Stick 300 là một chiếc máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Máy có hình dáng nhỏ gọn chỉ như một thanh USB, có thể được cắm vào TV và khởi động thông qua cổng HDMI.

Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1, sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10, được trang bị CPU Intel Baytrail, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ và các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0. Ideacenter Stick 300 có giá 140 USD. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành cụ thể.


Trước đây, Intel cũng từng ra mắt một sản phẩm tương tự, là Intel Compute Stick với giá khoảng 150 USD. Trong tương lai, nhờ những PC dạng stick mà việc sử dụng máy tính sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi người dùng không cần phải mua từng linh kiện để ráp, và có thể tận dụng TV để làm màn hình hiển thị.
510Vote
44Vote
34Vote
23Vote
16Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch