Lenovo Ra Mắt Ideacenter Stick 300 – Windows PC Dạng Stick

25 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 20314)
Lenovo Ra Mắt Ideacenter Stick 300 – Windows PC Dạng Stick
blank
Tháng 06/2015, Lenovo đã ra mắt một thiết bị Computer Stick mới, tên là Ideacenter Stick 300.

Ideacenter Stick 300 là một chiếc máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Máy có hình dáng nhỏ gọn chỉ như một thanh USB, có thể được cắm vào TV và khởi động thông qua cổng HDMI.

Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1, sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10, được trang bị CPU Intel Baytrail, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ và các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0. Ideacenter Stick 300 có giá 140 USD. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành cụ thể.


Trước đây, Intel cũng từng ra mắt một sản phẩm tương tự, là Intel Compute Stick với giá khoảng 150 USD. Trong tương lai, nhờ những PC dạng stick mà việc sử dụng máy tính sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi người dùng không cần phải mua từng linh kiện để ráp, và có thể tận dụng TV để làm màn hình hiển thị.
510Vote
44Vote
34Vote
23Vote
16Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.