Lenovo Ra Mắt Ideacenter Stick 300 – Windows PC Dạng Stick

25 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 20462)
Lenovo Ra Mắt Ideacenter Stick 300 – Windows PC Dạng Stick
blank
Tháng 06/2015, Lenovo đã ra mắt một thiết bị Computer Stick mới, tên là Ideacenter Stick 300.

Ideacenter Stick 300 là một chiếc máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Máy có hình dáng nhỏ gọn chỉ như một thanh USB, có thể được cắm vào TV và khởi động thông qua cổng HDMI.

Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1, sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10, được trang bị CPU Intel Baytrail, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ và các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0. Ideacenter Stick 300 có giá 140 USD. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành cụ thể.


Trước đây, Intel cũng từng ra mắt một sản phẩm tương tự, là Intel Compute Stick với giá khoảng 150 USD. Trong tương lai, nhờ những PC dạng stick mà việc sử dụng máy tính sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi người dùng không cần phải mua từng linh kiện để ráp, và có thể tận dụng TV để làm màn hình hiển thị.
510Vote
44Vote
34Vote
23Vote
16Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.