Lexus Nhá Hàng Nguyên Mẫu Ván Trượt Lơ Lửng Hoverboard

25 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 21345)
Lexus Nhá Hàng Nguyên Mẫu Ván Trượt Lơ Lửng Hoverboard
blank
Có một số thứ mà thường người ta nghĩ nó chỉ có trong những bộ phim khoa học giả tưởng, chẳng hạn như một tấm ván trượt có thể lơ lửng trên không. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay, thì những thứ tưởng chừng chỉ có thể thấy trên phim ảnh sẽ sớm bước ra ngoài đời thực. Tháng 06/2015, Lexus đã tung đoạn clip nhá hàng một nguyên mẫu mới của chiếc ván trượt hoverboard.

Các trang tin như Gizmodo, Endgadget, cho biết Lexus chỉ mới dành 18 tháng cho dự án. Hiện cũng chưa tìm thấy thông tin cụ thể về nguyên lý hoạt động của tấm ván trượt thú vị mới.



Một số thông tin sơ bộ về chiếc ván trượt mới của Lexus: ván được làm bằng tre, nó hoạt động dựa trên từ tính, có nam châm vĩnh cữu, có chất siêu dẫn. Ván sẽ được làm mát bằng Nitơ lỏng. Đặc biệt, hiện tại nó chỉ lơ lửng trên mặt một tấm kim loại, chứ chưa thể hoạt động được ở tất cả các môi trường

Lexus hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin đều đặn về dự án ván trượt, rất hy vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy sản phẩm thực tế.
510Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.