Lexus Nhá Hàng Nguyên Mẫu Ván Trượt Lơ Lửng Hoverboard

25 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 21418)
Lexus Nhá Hàng Nguyên Mẫu Ván Trượt Lơ Lửng Hoverboard
blank
Có một số thứ mà thường người ta nghĩ nó chỉ có trong những bộ phim khoa học giả tưởng, chẳng hạn như một tấm ván trượt có thể lơ lửng trên không. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay, thì những thứ tưởng chừng chỉ có thể thấy trên phim ảnh sẽ sớm bước ra ngoài đời thực. Tháng 06/2015, Lexus đã tung đoạn clip nhá hàng một nguyên mẫu mới của chiếc ván trượt hoverboard.

Các trang tin như Gizmodo, Endgadget, cho biết Lexus chỉ mới dành 18 tháng cho dự án. Hiện cũng chưa tìm thấy thông tin cụ thể về nguyên lý hoạt động của tấm ván trượt thú vị mới.



Một số thông tin sơ bộ về chiếc ván trượt mới của Lexus: ván được làm bằng tre, nó hoạt động dựa trên từ tính, có nam châm vĩnh cữu, có chất siêu dẫn. Ván sẽ được làm mát bằng Nitơ lỏng. Đặc biệt, hiện tại nó chỉ lơ lửng trên mặt một tấm kim loại, chứ chưa thể hoạt động được ở tất cả các môi trường

Lexus hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin đều đặn về dự án ván trượt, rất hy vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy sản phẩm thực tế.
510Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)