General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây

26 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 22567)
General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors  cho biết, công ty  hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của GM – Mark Reuss cho biết công ty đang phát triển một kiến trúc điện tử mới cho các mẫu xe của mình, ông gọi nó là “Global B”, giúp chuyển đổi năng lượng máy tính của xe thành Internet di động hoặc điện toán đám mây.

Reuss cho biết thêm rằng kiến trúc mới sẽ cho phép các xe hơi tương lai của GM có nhiều tính năng mới được tải về không dây. GM đã chú ý đến các ý tưởng của nhà sản xuất máy bay Boeing, và các nhà thầu quân sự về việc làm thế nào phát triển an ninh mạng cho các hệ thống.

Reuss đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc triển khai kiến trúc mới, các hệ thống dữ liệu và điện tử có thể nâng cấp, chỉ cho biết công ty sẽ sớm triển khai các dự án.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn khác, GM cũng đang chậm trễ trong việc cho phép các nâng cấp over-the-air trên những chiếc xe của công ty.
54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.