General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây

Friday, June 26, 20157:00 PM(View: 22173)
General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors  cho biết, công ty  hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của GM – Mark Reuss cho biết công ty đang phát triển một kiến trúc điện tử mới cho các mẫu xe của mình, ông gọi nó là “Global B”, giúp chuyển đổi năng lượng máy tính của xe thành Internet di động hoặc điện toán đám mây.

Reuss cho biết thêm rằng kiến trúc mới sẽ cho phép các xe hơi tương lai của GM có nhiều tính năng mới được tải về không dây. GM đã chú ý đến các ý tưởng của nhà sản xuất máy bay Boeing, và các nhà thầu quân sự về việc làm thế nào phát triển an ninh mạng cho các hệ thống.

Reuss đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc triển khai kiến trúc mới, các hệ thống dữ liệu và điện tử có thể nâng cấp, chỉ cho biết công ty sẽ sớm triển khai các dự án.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn khác, GM cũng đang chậm trễ trong việc cho phép các nâng cấp over-the-air trên những chiếc xe của công ty.
54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.213
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 28, 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
Wednesday, January 27, 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
Wednesday, January 27, 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
Monday, January 25, 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Monday, January 25, 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Thursday, January 21, 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.