General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây

26 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 23069)
General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors  cho biết, công ty  hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của GM – Mark Reuss cho biết công ty đang phát triển một kiến trúc điện tử mới cho các mẫu xe của mình, ông gọi nó là “Global B”, giúp chuyển đổi năng lượng máy tính của xe thành Internet di động hoặc điện toán đám mây.

Reuss cho biết thêm rằng kiến trúc mới sẽ cho phép các xe hơi tương lai của GM có nhiều tính năng mới được tải về không dây. GM đã chú ý đến các ý tưởng của nhà sản xuất máy bay Boeing, và các nhà thầu quân sự về việc làm thế nào phát triển an ninh mạng cho các hệ thống.

Reuss đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc triển khai kiến trúc mới, các hệ thống dữ liệu và điện tử có thể nâng cấp, chỉ cho biết công ty sẽ sớm triển khai các dự án.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn khác, GM cũng đang chậm trễ trong việc cho phép các nâng cấp over-the-air trên những chiếc xe của công ty.
54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.