General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây

26 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 22239)
General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors  cho biết, công ty  hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của GM – Mark Reuss cho biết công ty đang phát triển một kiến trúc điện tử mới cho các mẫu xe của mình, ông gọi nó là “Global B”, giúp chuyển đổi năng lượng máy tính của xe thành Internet di động hoặc điện toán đám mây.

Reuss cho biết thêm rằng kiến trúc mới sẽ cho phép các xe hơi tương lai của GM có nhiều tính năng mới được tải về không dây. GM đã chú ý đến các ý tưởng của nhà sản xuất máy bay Boeing, và các nhà thầu quân sự về việc làm thế nào phát triển an ninh mạng cho các hệ thống.

Reuss đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc triển khai kiến trúc mới, các hệ thống dữ liệu và điện tử có thể nâng cấp, chỉ cho biết công ty sẽ sớm triển khai các dự án.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn khác, GM cũng đang chậm trễ trong việc cho phép các nâng cấp over-the-air trên những chiếc xe của công ty.
54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.