Người Dùng Than Phiền iPhone 6 Mắc Lỗi Màn Hình Xanh

27 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 21311)
Người Dùng Than Phiền iPhone 6 Mắc Lỗi Màn Hình Xanh
blank
Lỗi màn hình xanh chết chóc thường chỉ có trên những chiếc máy tính. Tuy nhiên, tháng 06/2015, một số người dùng iPhone của nhà mạng T-Mobile đã than phiền rằng họ cũng gặp phải một lỗi tương tự trên chiếc iPhone 6.

Trên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter hay Reddit đã xuất hiện hàng loạt các phản hồi của người dùng về lỗi màn hình xanh. Theo đó, những chiếc iPhone được phân phối bởi nhà mạng T-Mobile thường xuyên bị lỗi xuất hiện màn hình màu xanh, sau đó máy khởi động lại. Lỗi xảy ra khá thường xuyên, cứ mỗi 20 đến 30 phút một lần.

Theo trang Macrumors, lỗi màn hình xanh xuất hiện trên cả một số máy iPhone 6 Plus và iPhone 5. Các máy đều chạy các phiên bản hệ điều hành iOS 8, từ iOS 8.1 đến iOS 8.3.

Nhà mạng T-Mobile đã nhanh chóng trả lời thắc mắc của các khách hàng, nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh là do bộ nhớ của máy. Cách khắc phục tạm thời là tắt thủ công chiếc iPhone, bằng cách nhấn giữ nút nguồn, cho tới khi một thanh trượt màu đỏ xuất hiện, rồi kéo thanh trượt sang phải. Sau đó khởi động lại máy.

Nếu lỗi màn hình xanh vẫn tiếp tục xảy ra, người dùng nên restore lại bằng iTunes. Nhà mạng T-Mobile vẫn chưa cho biết về kế hoạch khắc phục lỗi cho các khách hàng của mình.
547Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
4.266
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.