HTC Aero Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 10/2015

Sunday, June 28, 20158:00 PM(View: 16956)
HTC Aero Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 10/2015
blank
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.

Tài khoản Twitter @evleaks đã tiết lộ HTC sẽ cho ra mắt một smartphone flagship mới vào quý IV/2015, có tên là HTC Aero – có thể đây chỉ là tên mã sản phẩm. Đây cũng có thể chính là “hero product” được CEO Cher Wang nhắc đến trong cuộc họp cổ đông của công ty. Bà cũng đã phải nói lời xin lỗi vì kết quả kinh doanh yếu kém của hãng.

Tại cuộc họp, CEO Cher Wang cho biết, HTC vẫn còn một niềm hy vọng khác, bên cạnh One M9 và M9+. Thiết bị mới sẽ ra mắt trong tháng 10/2015, tức là khoảng quý IV của năm. Nguồn tin còn khẳng định về sản phẩm mới của HTC: “nó thực sự ấn tượng”.


Hiện chưa có bất cứ thông tin cụ thể về cấu hình của máy, nhưng nhiều khả năng HTC Aero sẽ trang bị màn hình Quad HD và chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Có thể Aero cũng sẽ mang ngôn ngữ thiết kế khác biệt so với dòng One, bởi người dùng đã tỏ ra không hài lòng khi HTC giữ nguyên thiết kế dòng One trong 3 năm liên tiếp.

Nếu được ra mắt vào tháng 10/2015, Aero sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ đáng gờm đến từ Apple và Samsung, chẳng hạn như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, Galaxy Note 5 hay chiếc Galaxy S6 Edge Plus đã được đồn đoán rất nhiều.
514Vote
42Vote
33Vote
26Vote
17Vote
3.332
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, January 10, 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
Friday, January 8, 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
Friday, January 8, 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
Thursday, January 7, 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
Thursday, January 7, 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.