HTC Aero Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 10/2015

28 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 17074)
HTC Aero Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 10/2015
blank
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.

Tài khoản Twitter @evleaks đã tiết lộ HTC sẽ cho ra mắt một smartphone flagship mới vào quý IV/2015, có tên là HTC Aero – có thể đây chỉ là tên mã sản phẩm. Đây cũng có thể chính là “hero product” được CEO Cher Wang nhắc đến trong cuộc họp cổ đông của công ty. Bà cũng đã phải nói lời xin lỗi vì kết quả kinh doanh yếu kém của hãng.

Tại cuộc họp, CEO Cher Wang cho biết, HTC vẫn còn một niềm hy vọng khác, bên cạnh One M9 và M9+. Thiết bị mới sẽ ra mắt trong tháng 10/2015, tức là khoảng quý IV của năm. Nguồn tin còn khẳng định về sản phẩm mới của HTC: “nó thực sự ấn tượng”.


Hiện chưa có bất cứ thông tin cụ thể về cấu hình của máy, nhưng nhiều khả năng HTC Aero sẽ trang bị màn hình Quad HD và chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Có thể Aero cũng sẽ mang ngôn ngữ thiết kế khác biệt so với dòng One, bởi người dùng đã tỏ ra không hài lòng khi HTC giữ nguyên thiết kế dòng One trong 3 năm liên tiếp.

Nếu được ra mắt vào tháng 10/2015, Aero sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ đáng gờm đến từ Apple và Samsung, chẳng hạn như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, Galaxy Note 5 hay chiếc Galaxy S6 Edge Plus đã được đồn đoán rất nhiều.
514Vote
42Vote
33Vote
26Vote
17Vote
3.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.