Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch

29 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 19693)
Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch
blank
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.

iPhone 6S và 6S Plus được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone 6/6 Plus, Force Touch sẽ là một trong số những tính năng mới nổi bật, bên cạnh nâng cấp cấu hình dành cho người dùng iPhone trong năm 2015.

Force Touch là công nghệ mới được Apple áp dụng cho Apple Watch hay MacBook/MacBook Pro. Tính năng mới cho phép hệ thống nhận diện lực nhấn từ ngón tay lên màn hình, từ đó gán tính năng phù hợp cho mỗi lực nhấn khác nhau.


Việc trang bị Force Touch cho iPhone mới không phải là vấn đề với Apple, nhưng người dùng có thể sẽ phải mất thời gian để làm quen với tính năng mới từ màn hình cảm ứng.

iPhone mới sẽ được cho là có thiết kế không đổi, vẫn có hai kích thước màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch, được nâng cấp nhẹ về RAM, CPU và camera, đi kèm với một số tính năng mới, trong đó có Force Touch.

Việc sản xuất iPhone mới đã bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 06/2015. Theo nguồn tin, quy mô sản xuất với số lượng lớn sẽ bắt đầu từ tháng 07/2015.
524Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất nhiều biện pháp xã hội khẩn cấp khác thường để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch coronavirus (Covid-19) đang hoành hành trên toàn cầu.
25 Tháng Ba 2020
Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
25 Tháng Ba 2020
Điều gì xảy ra với một ngôi sao bay gần lỗ đen?
25 Tháng Ba 2020
Úc phản đối mạnh mẽ bản cáo trạng chính thức buộc tội gián điệp nhà văn người Úc gốc Hoa Yang Hengjun của Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Các cơ quan chính phủ Mỹ đang thảo luận về việc hoãn thu thuế nhập khẩu khi kinh tế Mỹ bị Covid-19 tác động.
25 Tháng Ba 2020
Thủ đô Tokyo của Nhật Bản trở thành tâm dịch coronavirus (Covid-19) với nhiều ca nhiễm hơn bất kỳ khu vực nào khác sau khi ghi nhận một số lượng kỷ lục trong một ngày.