Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch

29 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 19937)
Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch
blank
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.

iPhone 6S và 6S Plus được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone 6/6 Plus, Force Touch sẽ là một trong số những tính năng mới nổi bật, bên cạnh nâng cấp cấu hình dành cho người dùng iPhone trong năm 2015.

Force Touch là công nghệ mới được Apple áp dụng cho Apple Watch hay MacBook/MacBook Pro. Tính năng mới cho phép hệ thống nhận diện lực nhấn từ ngón tay lên màn hình, từ đó gán tính năng phù hợp cho mỗi lực nhấn khác nhau.


Việc trang bị Force Touch cho iPhone mới không phải là vấn đề với Apple, nhưng người dùng có thể sẽ phải mất thời gian để làm quen với tính năng mới từ màn hình cảm ứng.

iPhone mới sẽ được cho là có thiết kế không đổi, vẫn có hai kích thước màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch, được nâng cấp nhẹ về RAM, CPU và camera, đi kèm với một số tính năng mới, trong đó có Force Touch.

Việc sản xuất iPhone mới đã bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 06/2015. Theo nguồn tin, quy mô sản xuất với số lượng lớn sẽ bắt đầu từ tháng 07/2015.
524Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.