Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch

29 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 20547)
Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch
blank
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.

iPhone 6S và 6S Plus được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone 6/6 Plus, Force Touch sẽ là một trong số những tính năng mới nổi bật, bên cạnh nâng cấp cấu hình dành cho người dùng iPhone trong năm 2015.

Force Touch là công nghệ mới được Apple áp dụng cho Apple Watch hay MacBook/MacBook Pro. Tính năng mới cho phép hệ thống nhận diện lực nhấn từ ngón tay lên màn hình, từ đó gán tính năng phù hợp cho mỗi lực nhấn khác nhau.


Việc trang bị Force Touch cho iPhone mới không phải là vấn đề với Apple, nhưng người dùng có thể sẽ phải mất thời gian để làm quen với tính năng mới từ màn hình cảm ứng.

iPhone mới sẽ được cho là có thiết kế không đổi, vẫn có hai kích thước màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch, được nâng cấp nhẹ về RAM, CPU và camera, đi kèm với một số tính năng mới, trong đó có Force Touch.

Việc sản xuất iPhone mới đã bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 06/2015. Theo nguồn tin, quy mô sản xuất với số lượng lớn sẽ bắt đầu từ tháng 07/2015.
524Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.