Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch

29 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 20788)
Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch
blank
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.

iPhone 6S và 6S Plus được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone 6/6 Plus, Force Touch sẽ là một trong số những tính năng mới nổi bật, bên cạnh nâng cấp cấu hình dành cho người dùng iPhone trong năm 2015.

Force Touch là công nghệ mới được Apple áp dụng cho Apple Watch hay MacBook/MacBook Pro. Tính năng mới cho phép hệ thống nhận diện lực nhấn từ ngón tay lên màn hình, từ đó gán tính năng phù hợp cho mỗi lực nhấn khác nhau.


Việc trang bị Force Touch cho iPhone mới không phải là vấn đề với Apple, nhưng người dùng có thể sẽ phải mất thời gian để làm quen với tính năng mới từ màn hình cảm ứng.

iPhone mới sẽ được cho là có thiết kế không đổi, vẫn có hai kích thước màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch, được nâng cấp nhẹ về RAM, CPU và camera, đi kèm với một số tính năng mới, trong đó có Force Touch.

Việc sản xuất iPhone mới đã bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 06/2015. Theo nguồn tin, quy mô sản xuất với số lượng lớn sẽ bắt đầu từ tháng 07/2015.
524Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.