Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch

29 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 19550)
Các Nhà Cung Cấp Của Apple Bắt Đầu Sản Xuất iPhone Mới Với Force Touch
blank
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.

iPhone 6S và 6S Plus được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone 6/6 Plus, Force Touch sẽ là một trong số những tính năng mới nổi bật, bên cạnh nâng cấp cấu hình dành cho người dùng iPhone trong năm 2015.

Force Touch là công nghệ mới được Apple áp dụng cho Apple Watch hay MacBook/MacBook Pro. Tính năng mới cho phép hệ thống nhận diện lực nhấn từ ngón tay lên màn hình, từ đó gán tính năng phù hợp cho mỗi lực nhấn khác nhau.


Việc trang bị Force Touch cho iPhone mới không phải là vấn đề với Apple, nhưng người dùng có thể sẽ phải mất thời gian để làm quen với tính năng mới từ màn hình cảm ứng.

iPhone mới sẽ được cho là có thiết kế không đổi, vẫn có hai kích thước màn hình là 4.7 inch và 5.5 inch, được nâng cấp nhẹ về RAM, CPU và camera, đi kèm với một số tính năng mới, trong đó có Force Touch.

Việc sản xuất iPhone mới đã bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 06/2015. Theo nguồn tin, quy mô sản xuất với số lượng lớn sẽ bắt đầu từ tháng 07/2015.
524Vote
44Vote
33Vote
23Vote
12Vote
4.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.