2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn

29 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17828)
2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn
blank
Các tín đồ của Nokia sẽ rất vui mừng khi biết công ty sắp quay lại thị trường smartphone vào năm 2016.

Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm. Thông tin được Nokia công bố, sau khi công ty được quyền sản xuất điện thoại khi thỏa thuận giữa hãng và Microsoft hết hiệu lực trong năm 2016.

Nokia từng là một thương hiệu khó quên, cũng như một thế lực trong ngành di động với các nhà máy sản xuất riêng. Tuy nhiên, sự lên ngôi của Andoid, iOS đã khiến hãng phải bán mảng điện thoại cho Microsoft, làm cho thương hiệu Nokia cũng biến mất trên thị trường smartphone.


Khi quay lại vào năm 2016, Nokia sẽ sử dụng nền tảng Android cho sản phẩm của mình, việc lắp ráp sẽ được gia công bởi Foxconn. Trước đó, Foxconn cũng đã từng hợp tác với Nokia để lắp ráp chiếc tablet N1.

Ngoài ra, Nokia cũng sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi và vẫn chưa bị bão hòa, chẳng hạn như Trung Quốc, Ấn Độ hay một vài quốc gia tại Châu Âu. Nokia hy vọng điều này sẽ giúp doanh số bán hàng của hãng khả quan hơn.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.