2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn

29 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18144)
2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn
blank
Các tín đồ của Nokia sẽ rất vui mừng khi biết công ty sắp quay lại thị trường smartphone vào năm 2016.

Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm. Thông tin được Nokia công bố, sau khi công ty được quyền sản xuất điện thoại khi thỏa thuận giữa hãng và Microsoft hết hiệu lực trong năm 2016.

Nokia từng là một thương hiệu khó quên, cũng như một thế lực trong ngành di động với các nhà máy sản xuất riêng. Tuy nhiên, sự lên ngôi của Andoid, iOS đã khiến hãng phải bán mảng điện thoại cho Microsoft, làm cho thương hiệu Nokia cũng biến mất trên thị trường smartphone.


Khi quay lại vào năm 2016, Nokia sẽ sử dụng nền tảng Android cho sản phẩm của mình, việc lắp ráp sẽ được gia công bởi Foxconn. Trước đó, Foxconn cũng đã từng hợp tác với Nokia để lắp ráp chiếc tablet N1.

Ngoài ra, Nokia cũng sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi và vẫn chưa bị bão hòa, chẳng hạn như Trung Quốc, Ấn Độ hay một vài quốc gia tại Châu Âu. Nokia hy vọng điều này sẽ giúp doanh số bán hàng của hãng khả quan hơn.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.