2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn

29 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18317)
2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn
blank
Các tín đồ của Nokia sẽ rất vui mừng khi biết công ty sắp quay lại thị trường smartphone vào năm 2016.

Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm. Thông tin được Nokia công bố, sau khi công ty được quyền sản xuất điện thoại khi thỏa thuận giữa hãng và Microsoft hết hiệu lực trong năm 2016.

Nokia từng là một thương hiệu khó quên, cũng như một thế lực trong ngành di động với các nhà máy sản xuất riêng. Tuy nhiên, sự lên ngôi của Andoid, iOS đã khiến hãng phải bán mảng điện thoại cho Microsoft, làm cho thương hiệu Nokia cũng biến mất trên thị trường smartphone.


Khi quay lại vào năm 2016, Nokia sẽ sử dụng nền tảng Android cho sản phẩm của mình, việc lắp ráp sẽ được gia công bởi Foxconn. Trước đó, Foxconn cũng đã từng hợp tác với Nokia để lắp ráp chiếc tablet N1.

Ngoài ra, Nokia cũng sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi và vẫn chưa bị bão hòa, chẳng hạn như Trung Quốc, Ấn Độ hay một vài quốc gia tại Châu Âu. Nokia hy vọng điều này sẽ giúp doanh số bán hàng của hãng khả quan hơn.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.