2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn

29 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18749)
2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn
blank
Các tín đồ của Nokia sẽ rất vui mừng khi biết công ty sắp quay lại thị trường smartphone vào năm 2016.

Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm. Thông tin được Nokia công bố, sau khi công ty được quyền sản xuất điện thoại khi thỏa thuận giữa hãng và Microsoft hết hiệu lực trong năm 2016.

Nokia từng là một thương hiệu khó quên, cũng như một thế lực trong ngành di động với các nhà máy sản xuất riêng. Tuy nhiên, sự lên ngôi của Andoid, iOS đã khiến hãng phải bán mảng điện thoại cho Microsoft, làm cho thương hiệu Nokia cũng biến mất trên thị trường smartphone.


Khi quay lại vào năm 2016, Nokia sẽ sử dụng nền tảng Android cho sản phẩm của mình, việc lắp ráp sẽ được gia công bởi Foxconn. Trước đó, Foxconn cũng đã từng hợp tác với Nokia để lắp ráp chiếc tablet N1.

Ngoài ra, Nokia cũng sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi và vẫn chưa bị bão hòa, chẳng hạn như Trung Quốc, Ấn Độ hay một vài quốc gia tại Châu Âu. Nokia hy vọng điều này sẽ giúp doanh số bán hàng của hãng khả quan hơn.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.