2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn

29 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 19131)
2016: Chiếc Smartphone Android Của Nokia Sẽ Được Lắp Ráp Bởi Foxconn
blank
Các tín đồ của Nokia sẽ rất vui mừng khi biết công ty sắp quay lại thị trường smartphone vào năm 2016.

Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm. Thông tin được Nokia công bố, sau khi công ty được quyền sản xuất điện thoại khi thỏa thuận giữa hãng và Microsoft hết hiệu lực trong năm 2016.

Nokia từng là một thương hiệu khó quên, cũng như một thế lực trong ngành di động với các nhà máy sản xuất riêng. Tuy nhiên, sự lên ngôi của Andoid, iOS đã khiến hãng phải bán mảng điện thoại cho Microsoft, làm cho thương hiệu Nokia cũng biến mất trên thị trường smartphone.


Khi quay lại vào năm 2016, Nokia sẽ sử dụng nền tảng Android cho sản phẩm của mình, việc lắp ráp sẽ được gia công bởi Foxconn. Trước đó, Foxconn cũng đã từng hợp tác với Nokia để lắp ráp chiếc tablet N1.

Ngoài ra, Nokia cũng sẽ nhắm tới các thị trường mới nổi và vẫn chưa bị bão hòa, chẳng hạn như Trung Quốc, Ấn Độ hay một vài quốc gia tại Châu Âu. Nokia hy vọng điều này sẽ giúp doanh số bán hàng của hãng khả quan hơn.
510Vote
40Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.