Hé Lộ Mới Về Dung Lượng Pin Của iPhone 6

09 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 14358)
Hé Lộ Mới Về Dung Lượng Pin Của iPhone 6
Mới đây, thông tin mới nhất về thời lượng pin của iPhone 6 đã vừa được tiết lộ từ những nguồn tin mật của Trung Quốc, nơi sản xuất iPhone 6. Theo đó, phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch có thể sẽ được trang bị nguồn pin dung lượng từ 1.800 mAh đến 1.900 mAh trong khi chiếc iPhone 6 màn hình 5,5 inch sẽ tích hợp viên pin 2.500 mAh.

blank
Mặc dù thông tin mới về dung lượng pin của iPhone 6 cho thấy Apple đã cố gắng cải thiện thời lượng sử dụng trên thế hệ iPhone mới nhưng so với các smartphone Android cùng cỡ màn hình, người dùng iOS vẫn cảm thấy thất vọng. Đơn cử như chiếc Galaxy Note 2 cùng cỡ màn hình 5,5 inch cũng đã đạt được dung lượng pin trên 3.100 mAh trong khi chiếc HTC One M7 màn hình 4,7 inch lại được trang bị nguồn pin 2.300 mAh.


Tuy nhiên, chúng ta cũng khó có thể trách cứ Táo Khuyết quá nhiều vì hãng đã quyết định sẽ áp dụng thiết kế siêu mỏng chỉ từ 6 đến 7 mm lên 2 chiếc iPhone mới và điều này làm ảnh hưởng khá lớn tới dung lượng pin vì không thể nhét viên pin dung lượng lớn hơn vào khung máy kích thước nhỏ. Và hãy cùng hy vọng vào khả năng tối ưu hóa năng lượng của iOS 8 sẽ tốt hơn để bù đắp được phần nào sự thiếu hụt về dung lượng pin trên iPhone 6.

Theo: http://genk.vn
541Vote
40Vote
39Vote
26Vote
16Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.