Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7

29 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 19059)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7
blank
Zauba - trang web chuyên kiểm tra ghi nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Ấn độ - đã đăng tải thông tin về hai phiên bản của một sản phẩm máy tính bảng mới của HTC. Sản phẩm được nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu thử nghiệm.

Theo đó, một phiên bản của chiếc máy tính bảng mới đã được nhập khẩu vào Ấn Độ vào ngày 26/06/2015. Phiên bản có tên là HTC Desire T7 DS. Ký tự “DS” ở cuối có thể hàm ý “Dual-Sim” – có nghĩa là thiết bị sẽ có phiên bản được trang bị 2 Sim.


Về cấu hình, có thể thấy rằng sản phẩm máy tính bảng mới của HTC sẽ hướng đến phân khúc tầm trung. HTC Desire T7 DS sở hữu màn hình 7 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz. HTC đã chuyển 20 mẫu thiết bị đến Ấn độ để thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, một mẫu thử phiên bản một sim của HTC Desire T7 cũng đã được chuyển đến Ấn Độ. Hy vọng HTC Desire T7 sẽ sớm được ra mắt người dùng.
511Vote
43Vote
31Vote
28Vote
17Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.