Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7

29 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 18764)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7
blank
Zauba - trang web chuyên kiểm tra ghi nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Ấn độ - đã đăng tải thông tin về hai phiên bản của một sản phẩm máy tính bảng mới của HTC. Sản phẩm được nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu thử nghiệm.

Theo đó, một phiên bản của chiếc máy tính bảng mới đã được nhập khẩu vào Ấn Độ vào ngày 26/06/2015. Phiên bản có tên là HTC Desire T7 DS. Ký tự “DS” ở cuối có thể hàm ý “Dual-Sim” – có nghĩa là thiết bị sẽ có phiên bản được trang bị 2 Sim.


Về cấu hình, có thể thấy rằng sản phẩm máy tính bảng mới của HTC sẽ hướng đến phân khúc tầm trung. HTC Desire T7 DS sở hữu màn hình 7 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz. HTC đã chuyển 20 mẫu thiết bị đến Ấn độ để thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, một mẫu thử phiên bản một sim của HTC Desire T7 cũng đã được chuyển đến Ấn Độ. Hy vọng HTC Desire T7 sẽ sớm được ra mắt người dùng.
511Vote
43Vote
31Vote
28Vote
17Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.