Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7

29 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 18823)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7
blank
Zauba - trang web chuyên kiểm tra ghi nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Ấn độ - đã đăng tải thông tin về hai phiên bản của một sản phẩm máy tính bảng mới của HTC. Sản phẩm được nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu thử nghiệm.

Theo đó, một phiên bản của chiếc máy tính bảng mới đã được nhập khẩu vào Ấn Độ vào ngày 26/06/2015. Phiên bản có tên là HTC Desire T7 DS. Ký tự “DS” ở cuối có thể hàm ý “Dual-Sim” – có nghĩa là thiết bị sẽ có phiên bản được trang bị 2 Sim.


Về cấu hình, có thể thấy rằng sản phẩm máy tính bảng mới của HTC sẽ hướng đến phân khúc tầm trung. HTC Desire T7 DS sở hữu màn hình 7 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz. HTC đã chuyển 20 mẫu thiết bị đến Ấn độ để thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, một mẫu thử phiên bản một sim của HTC Desire T7 cũng đã được chuyển đến Ấn Độ. Hy vọng HTC Desire T7 sẽ sớm được ra mắt người dùng.
511Vote
43Vote
31Vote
28Vote
17Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.