Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7

29 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 18870)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7
blank
Zauba - trang web chuyên kiểm tra ghi nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Ấn độ - đã đăng tải thông tin về hai phiên bản của một sản phẩm máy tính bảng mới của HTC. Sản phẩm được nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu thử nghiệm.

Theo đó, một phiên bản của chiếc máy tính bảng mới đã được nhập khẩu vào Ấn Độ vào ngày 26/06/2015. Phiên bản có tên là HTC Desire T7 DS. Ký tự “DS” ở cuối có thể hàm ý “Dual-Sim” – có nghĩa là thiết bị sẽ có phiên bản được trang bị 2 Sim.


Về cấu hình, có thể thấy rằng sản phẩm máy tính bảng mới của HTC sẽ hướng đến phân khúc tầm trung. HTC Desire T7 DS sở hữu màn hình 7 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz. HTC đã chuyển 20 mẫu thiết bị đến Ấn độ để thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, một mẫu thử phiên bản một sim của HTC Desire T7 cũng đã được chuyển đến Ấn Độ. Hy vọng HTC Desire T7 sẽ sớm được ra mắt người dùng.
511Vote
43Vote
31Vote
28Vote
17Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.