Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7

29 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 18888)
Rò Rỉ Thông Tin Cấu Hình Của Chiếc Máy Tính Bảng HTC Desire 7
blank
Zauba - trang web chuyên kiểm tra ghi nhận hàng hóa xuất nhập khẩu ở Ấn độ - đã đăng tải thông tin về hai phiên bản của một sản phẩm máy tính bảng mới của HTC. Sản phẩm được nhập khẩu để phục vụ cho nhu cầu thử nghiệm.

Theo đó, một phiên bản của chiếc máy tính bảng mới đã được nhập khẩu vào Ấn Độ vào ngày 26/06/2015. Phiên bản có tên là HTC Desire T7 DS. Ký tự “DS” ở cuối có thể hàm ý “Dual-Sim” – có nghĩa là thiết bị sẽ có phiên bản được trang bị 2 Sim.


Về cấu hình, có thể thấy rằng sản phẩm máy tính bảng mới của HTC sẽ hướng đến phân khúc tầm trung. HTC Desire T7 DS sở hữu màn hình 7 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz. HTC đã chuyển 20 mẫu thiết bị đến Ấn độ để thử nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, một mẫu thử phiên bản một sim của HTC Desire T7 cũng đã được chuyển đến Ấn Độ. Hy vọng HTC Desire T7 sẽ sớm được ra mắt người dùng.
511Vote
43Vote
31Vote
28Vote
17Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.