LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh

30 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19014)
LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh
blank
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng – cũng chưa cung cấp thời gian sử dụng lâu như mong đợi của người dùng.

Nhưng LG Chem - một bộ phận của LG Corporation - đã có kế hoạch giải quyết vấn đề với một thỏi pin hình lục giác. Nhờ có thiết kế đặc biệt, thỏi pin mới do LG sản xuất được cho là rất thích hợp với những chiếc đồng hồ thông minh có mặt tròn.

LG tuyên bố thỏi pin mới có thể cải thiện thời gian dùng hơn 25% so với thỏi pin hình chữ nhật hiện hành, cho phép các thiết bị có thêm khoảng 4 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc.

Pin mới của LG hiện đã được cung cấp cho một đối tác bí mật. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian chính xác, khi nào một sản phẩm có sử dụng công nghệ pin mới sẽ xuất hiện trên thị trường.

LG Chem hiện cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để phát triển các loại pin với hình dáng khá đặc biệt: hình chữ nhật với một lỗ hổng ở giữa hay hình chữ L. LG Chem đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp pin hàng đầu cho các thiết bị thông minh đến năm 2018.
522Vote
40Vote
36Vote
28Vote
111Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.