LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh

30 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19017)
LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh
blank
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng – cũng chưa cung cấp thời gian sử dụng lâu như mong đợi của người dùng.

Nhưng LG Chem - một bộ phận của LG Corporation - đã có kế hoạch giải quyết vấn đề với một thỏi pin hình lục giác. Nhờ có thiết kế đặc biệt, thỏi pin mới do LG sản xuất được cho là rất thích hợp với những chiếc đồng hồ thông minh có mặt tròn.

LG tuyên bố thỏi pin mới có thể cải thiện thời gian dùng hơn 25% so với thỏi pin hình chữ nhật hiện hành, cho phép các thiết bị có thêm khoảng 4 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc.

Pin mới của LG hiện đã được cung cấp cho một đối tác bí mật. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian chính xác, khi nào một sản phẩm có sử dụng công nghệ pin mới sẽ xuất hiện trên thị trường.

LG Chem hiện cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để phát triển các loại pin với hình dáng khá đặc biệt: hình chữ nhật với một lỗ hổng ở giữa hay hình chữ L. LG Chem đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp pin hàng đầu cho các thiết bị thông minh đến năm 2018.
522Vote
40Vote
36Vote
28Vote
111Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.