LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh

30 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19149)
LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh
blank
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng – cũng chưa cung cấp thời gian sử dụng lâu như mong đợi của người dùng.

Nhưng LG Chem - một bộ phận của LG Corporation - đã có kế hoạch giải quyết vấn đề với một thỏi pin hình lục giác. Nhờ có thiết kế đặc biệt, thỏi pin mới do LG sản xuất được cho là rất thích hợp với những chiếc đồng hồ thông minh có mặt tròn.

LG tuyên bố thỏi pin mới có thể cải thiện thời gian dùng hơn 25% so với thỏi pin hình chữ nhật hiện hành, cho phép các thiết bị có thêm khoảng 4 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc.

Pin mới của LG hiện đã được cung cấp cho một đối tác bí mật. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian chính xác, khi nào một sản phẩm có sử dụng công nghệ pin mới sẽ xuất hiện trên thị trường.

LG Chem hiện cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để phát triển các loại pin với hình dáng khá đặc biệt: hình chữ nhật với một lỗ hổng ở giữa hay hình chữ L. LG Chem đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp pin hàng đầu cho các thiết bị thông minh đến năm 2018.
522Vote
40Vote
36Vote
28Vote
111Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.