Google Sẽ Ngăn Chặn Các Nhấp Chuột Tình Cờ Trên Quảng Cáo Di Động

30 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 17699)
Google Sẽ Ngăn Chặn Các Nhấp Chuột Tình Cờ Trên Quảng Cáo Di Động
blank
Google tìm cách nâng cao giá trị của quảng cáo trên điện thoại di động bằng cách loại bỏ những cú “nhấp chuột tình cờ” của người dùng lên các quảng cáo. Một số nghiên cứu đã cho thấy 50% trường hợp nhấp vào quảng cáo đều là do tình cờ hay do hiểu nhầm.

Kết quả là các nhà quảng cáo sẽ phải chi trả nhiều hơn cho các đối tác, để quảng bá sản phẩm, nhưng lại không có được sự quan tâm thật sự của người dùng đến các sản phẩm của mình. Vì vậy, Google sẽ tiến hành một số thay đổi giúp ngăn chặn những cú nhấp chuột vào quảng cáo do vô tình.

Một trong số những biện pháp mới là ngăn chặn các cú nhấp chuột diễn ra ở phần ranh giới của hình ảnh quảng cáo. Nếu người dùng thật sự quan tâm, có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng cách nhấp vào phần trung tâm của hình ảnh quảng cáo.

Google cũng sẽ ngăn chặn tình trạng nút “cài đặt quảng cáo” ở cạnh icon của ứng dụng, vì chúng là những chương trình quảng cáo mà chỉ cần một cú nhấp chuột thì nó đã được cài đặt lên thiết bị của người dùng. Ngoài ra, Google cũng sẽ loại bỏ hiện tượng khi người dùng thoát ra khỏi một quảng cáo, lại vô tình nhấp vào nút tải về một ứng dụng khác không cần thiết.


Cuối cùng, Google sẽ bổ sung thêm khoảng thời gian mà một quảng cáo được phép hiển thị, trước khi người dùng có thể tắt chúng. Người dùng sẽ có thể đọc lướt qua nội dung quảng cáo để xem nội dung đó có cần thiết hay không, để quyết định sẽ nhấp chuột vào hay tắt chúng đi.

Bên cạnh đó, việc ngăn chặn các quảng cáo có thể "nhấp vào ngay lập tức" cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho các công ty, vì không phải chi tiền cho những tình huống người dùng vô tình bấm vào quảng cáo, nhưng không quan tâm đến sản phẩm của họ.

Theo Google, những cải thiện mới đã tăng tỷ lệ nhấp vào quảng cáo có mục đích lên 15%. Việc loại bỏ những cú nhấp vào quảng cáo do vô tình còn giúp cho nhà quảng cáo có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Khi các công ty đạt kết quả tốt hơn nhờ quảng cáo di động, họ sẽ hài lòng và dành nhiều ngân sách hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ, đây chính xác là điều mà Google mong muốn.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng New Zealand xác nhận 5 người tử vong và 8 người mất tích, với ít cơ hội còn sống, do núi lửa phun ở đảo White.
10 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Reuters, các công tố viên đã bắt đầu điều tra gian lận tại Samsung Biologics sau khi cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc nghi ngờ giá trị của công ty này bị thổi phồng thêm 4,500 tỷ Won (khoảng 3.82 tỷ USD) vào năm 2015.
10 Tháng Mười Hai 2019
Công tố viên truy tố hình sự cựu đại sứ Thụy Điển tại Trung Quốc Anna Lindstedt với cáo buộc vượt quyền.
10 Tháng Mười Hai 2019
hacker đã tấn công trung tâm dữ liệu lưu trữ thông tin của chính phủ Argentina.
10 Tháng Mười Hai 2019
Một người thiệt mạng, nhiều người bị thương và mất tích khi núi lửa trên đảo White, một địa điểm du lịch nổi tiếng của New Zealand, phun trào.
10 Tháng Mười Hai 2019
Tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ hồi phục trong nửa sau của năm 2020, khi chiến tranh thương mại Mỹ-Trung "giảm nhiệt" và chính sách tiền tệ nới lỏng của các ngân hàng trung ương phát huy tác dụng.