Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015

02 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 18079)
Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.

Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung sẽ ra mắt một số mẫu smartphone chạy hệ điều hành Tizen với các mức giá khác nhau, nhưng không tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào khác.

Hiện tại, phát ngôn viên của công ty công nghệ Hàn Quốc cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.

Samsung đang hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái riêng thông qua Tizen, giúp hỗ trợ các smartwatch và các bộ truyền hình cao cấp. Tuy nhiên, công ty cần có thêm nhiều thiết bị di động được trang bị hệ điều hành, nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thu hút các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba.

Công ty đã ra mắt chiếc smartphone Tizen đầu tiên, Z1, tại Ấn Độ hồi tháng 01/2015, thiết bị này đang được bán tại Sri Lanka và Bangladesh. Tính đến tháng 06/2015, công ty đã bán được 1 triệu smartphone Z1 tại Ấn Độ, thị trường smartphone lớn thứ ba thế giới.

Theo báo cáo được thực hiện vào tháng 05/2015, nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết Z1 là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Bangladesh trong quý I/2015.
512Vote
42Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.