Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015

02 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 18165)
Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.

Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung sẽ ra mắt một số mẫu smartphone chạy hệ điều hành Tizen với các mức giá khác nhau, nhưng không tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào khác.

Hiện tại, phát ngôn viên của công ty công nghệ Hàn Quốc cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.

Samsung đang hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái riêng thông qua Tizen, giúp hỗ trợ các smartwatch và các bộ truyền hình cao cấp. Tuy nhiên, công ty cần có thêm nhiều thiết bị di động được trang bị hệ điều hành, nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thu hút các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba.

Công ty đã ra mắt chiếc smartphone Tizen đầu tiên, Z1, tại Ấn Độ hồi tháng 01/2015, thiết bị này đang được bán tại Sri Lanka và Bangladesh. Tính đến tháng 06/2015, công ty đã bán được 1 triệu smartphone Z1 tại Ấn Độ, thị trường smartphone lớn thứ ba thế giới.

Theo báo cáo được thực hiện vào tháng 05/2015, nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết Z1 là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Bangladesh trong quý I/2015.
512Vote
42Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine