Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015

02 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 18219)
Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.

Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung sẽ ra mắt một số mẫu smartphone chạy hệ điều hành Tizen với các mức giá khác nhau, nhưng không tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào khác.

Hiện tại, phát ngôn viên của công ty công nghệ Hàn Quốc cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.

Samsung đang hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái riêng thông qua Tizen, giúp hỗ trợ các smartwatch và các bộ truyền hình cao cấp. Tuy nhiên, công ty cần có thêm nhiều thiết bị di động được trang bị hệ điều hành, nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thu hút các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba.

Công ty đã ra mắt chiếc smartphone Tizen đầu tiên, Z1, tại Ấn Độ hồi tháng 01/2015, thiết bị này đang được bán tại Sri Lanka và Bangladesh. Tính đến tháng 06/2015, công ty đã bán được 1 triệu smartphone Z1 tại Ấn Độ, thị trường smartphone lớn thứ ba thế giới.

Theo báo cáo được thực hiện vào tháng 05/2015, nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết Z1 là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Bangladesh trong quý I/2015.
512Vote
42Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".