Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015

02 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 18473)
Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.

Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung sẽ ra mắt một số mẫu smartphone chạy hệ điều hành Tizen với các mức giá khác nhau, nhưng không tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào khác.

Hiện tại, phát ngôn viên của công ty công nghệ Hàn Quốc cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.

Samsung đang hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái riêng thông qua Tizen, giúp hỗ trợ các smartwatch và các bộ truyền hình cao cấp. Tuy nhiên, công ty cần có thêm nhiều thiết bị di động được trang bị hệ điều hành, nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thu hút các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba.

Công ty đã ra mắt chiếc smartphone Tizen đầu tiên, Z1, tại Ấn Độ hồi tháng 01/2015, thiết bị này đang được bán tại Sri Lanka và Bangladesh. Tính đến tháng 06/2015, công ty đã bán được 1 triệu smartphone Z1 tại Ấn Độ, thị trường smartphone lớn thứ ba thế giới.

Theo báo cáo được thực hiện vào tháng 05/2015, nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết Z1 là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Bangladesh trong quý I/2015.
512Vote
42Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.