Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook

02 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17373)
Apple Đề Ra Chính Sách Mới Về Thay Pin Miễn Phí Cho iPhone, iPad Và MacBook
blank
Từ đầu tháng 07/2015, Apple đã cập nhật chính sách bảo hành mở rộng của hãng. Chương trình bảo hành mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là những người thường sử dụng thiết bị với tần suất lớn.

Theo đó, chính sách mới sẽ thay pin miễn thí cho những máy bị hao hụt từ 20% trở lên - so với dung lượng ban đầu, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của công ty, bao gồm Apple Watch, iPhone, iPad, và MacBook.

Trước đây, người dùng chỉ được thay pin miễn phí khi pin của thiết bị chỉ còn từ 50% trở xuống so với dung lượng pin ban đầu. Còn theo chính sách mới, trong thời gian còn được bảo hành nhưng pin bị mòn, chỉ còn 80% hoặc thấp hơn so với dung lượng ban đầu, thiết bị sẽ được thay pin hoàn toàn miễn phí.


Chính sách mới sẽ được áp dụng cho các sản phẩm mua mới, cũng như các thiết bị vẫn đang trong thời gian bảo hành. Để kiểm tra dung lượng pin, người dùng cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple.

Ngoài ra, khách hàng khi mua máy còn có thể lựa chọn mua các gói bảo hành mở rộng AppleCare+, gói dịch vụ có sẵn cho các thiết bị mua sau ngày 10/04/2015. Hết thời gian bảo hành, người dùng có nhu cầu thay pin sẽ phải trả phí 79 USD đối với iPhone, và 199 USD cho MacBook.
56Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.